Thép C lốc (dập) mạ kẽm

Thép C lốc (dập) mạ kẽmMạnh Hà Steel chuyên cung cấp các loại mẫu mã thép C với kích thước khác nhau, với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thép C lốc (dập) mạ kẽm, thep c loc dap ma kem

Bảng quy chuẩn của thép C lốc (dập) mạ kẽm

Thép C lốc (dập) mạ kẽm được sản xuất theo hình dạng chữ C. Có độ dày từ 1.2mm – 3.2mm, thông thường sản phẩm thép C lốc (dập)  tôn kẽm, hoặc mạ kẽm nhúng nóng để có được chất lượng tốt hơn sản phẩm.

Bảng quy chuẩn trọng lượng, kích thước cho mỗi thanh thép C được dựa theo tiêu chuẩn JIS G3350-2009

Thép C lốc (dập) mạ kẽm, thep c loc dap ma kem

>> Xem thêm:

Bảng quy cách đột lỗ trên thép C

Thường mỗi loại thép C có kích thước khác nhau thì lỗ đột trên mỗi cây thép phải có khích thước khác nhau. Được tính toán theo tiêu chuẩn. Không phải có thể đột lỗ chỗ nào cũng được.

Sau đây là bảng quy cách về lỗ đột có trên thép C

Thép C lốc (dập) mạ kẽm, thep c loc dap ma kem

Thép mạ kẽm nhúng nóng là gì ? và Chất lượng như thế nào?

Thép mạ kẽm nhúng nóng được bao phủ bởi một lớp kẽm bên ngoài giúp cho thép có nhiều hữu dụng. Với công nghệ cao đảm bảo chất lượng. Kết cấu thép cho các công trình thép xây dựng. Đặc biệt trong thời kì công nghiệp hóa như hiện nay.

Lớp kim loại bên trong được bảo vệ dưới mọi yếu tố thời tiết, môi trường … vẫn đảm bảo được sự bền vững. Thép mạ kẽm giúp phục hồi các chi tiết bị bào mòn giúp cho sản phẩm được bền như mới. Với lớp kẽm bao bọc bên ngoài không chỉ giúp cho thép có độ bền còn làm một lớp trang trí rất bắt mắt.

Lớp kẽm chống ăn mòn ở mọi điều kiện khác nhau. Mạ kẽm nhúng nóng mang đến sản phẩm có tính ưu việt không chỉ bảo vệ bề mặt mà bất kì loại thép nào cũng không thể so sánh được.

So với các loại thép trên thị trường, thép mạ kẽm nhúng nóng mang lại giá trị kinh tế cao, độ bền lâu dài. Chi phí mạ kẽm ban đầu là thấp nhất. Lớp kẽm ở bên ngoài chính là lớp bảo vệ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chống được các va đập khi vận chuyển và sử dụng. Mạ kẽm được áp dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau, từ những chi tiết nhỏ nhất như ốc vít, hay những ống dầm…

Thép C lốc (dập) mạ kẽm, thep c loc dap ma kem

Chính sách dịch vụ có ở Mạnh Hà Steel

Mạnh Hà Steel là công ty hàng đầu chuyên phân phối các loại sắt thép, vật liệu xây dựng khác nhau. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về cung cấp sắt thép chính hãng từ các nhà máy có tên tuổi ở Việt Nam như thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, Thép Miền Nam…. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đã được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được các dịch vụ

  • Cung cấp đúng sản phẩm mang chính thương hiệu.
  • Giao hàng tận công trình theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ xe lớn nhỏ, hiện đại nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý khách.
  • Trong kho luôn có sẵn hàng và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.
  • Chúng tôi có các cửa hàng đại lý khắp Tphcm, nên thuận tiện có thể vận chuyển đến công trình với thời gian sớm nhất

Quý khách muốn biết thêm thông tin về báo giá cũng như mọi thắc mắc xin gọi về Hotline: 0917.02.03.03 – 0939.50.50.50

Tin liên quan: