Ứng dụng của thép hình và tôn lạnh

Cùng với sự phát triển của các thành phần kinh tế, nhu cầu xây dựng nhà máy ngày càng tăng. Làm thế nào để xây dựng một nhà máy hợp lý ngày càng được quan tâm. Với các tính năng nổi bật, chi phí thấp, thời gian lắp dựng và lắp dựng nhanh … Thép và thép cán nguội là giải pháp tối ưu cho tất cả các dự án hiện tại.

Thép hình và tôn thường được sử dụng trong các xưởng

1/ Thép hình H, I

Sản phẩm nổi bật bởi thiết kế ấn tượng và linh hoạt với tiết diện lớn. Ưu điểm dễ nhận biết của loại thép này là độ cân bằng cao. Cấu trúc mạnh mẽ., Có thể chịu được áp lực to lớn từ nhiều hướng …

Do đó, thép hình chữ H và I thường được chọn làm khung cứng để chịu lực trong các tòa nhà xưởng.

bảng báo giá thép i xây dựng, bang bao gia thep i xay dung

2. Thép hình u, c

Thép này có cấu trúc tương đối khác nhau. Có thể chịu được cường độ áp suất cao … Bề mặt rộng nên thép hình chữ U, C thường được sử dụng làm khung xà gồ cho nhà xưởng.

Thanh thép mạ kẽm nhúng nóng

Ngoài các loại thép nêu trên, việc xây dựng các nhà máy đôi khi cần sử dụng các loại thép khác. Bạn có thể tham khảo đầy đủ các phần thép

3. Thép hình hộp

Thép hộp có ba loại cơ bản: thép hộp hình chữ nhật, thép hộp vuông và thép hình ống tròn. Thép với nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như cường độ cao và khả năng chịu lực, dễ dàng thi công và kiểm soát hàn. Trong xây dựng nhà máy, thép thường được sử dụng làm khung mái.

hộp thép

Ưu điểm và ứng dụng của hộp thép trong xây dựng ngày càng đa dạng.

4. Tấm tôn lạnh

Với sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp phủ của thép cán nguội. Đã cải thiện khả năng chống ăn mòn vượt trội. Đồng thời, thành phần nhôm trong lớp phủ tạo ra một rào cản cơ học chống lại các tác động môi trường. Tấm lạnh có thể phản chiếu tia nắng mặt trời. Lượng nhiệt truyền qua mái nhà thấp hơn làm cho nội thất nhà xưởng hoặc nhà mát mẻ.

Ngoài ra, thép cán nguội cũng được lựa chọn nhờ Bề mặt đẹp, Hiệu quả kinh tế và Đảm bảo chất lượng.

Hiện tại tôn cán nguội được chia thành 2 loại như sau:

Tấm lạnh 1 lớp:

Lớp phủ hợp kim nhôm được mạ kẽm với 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% Silicon. Giúp chống ăn mòn tốt hơn nhiều so với tấm mạ kẽm thông thường. Chúng đặc biệt thích hợp để ổn định nhiệt độ phòng mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ dao động của thời tiết.

Tấn 1 lớp

Tấm lạnh 3 lớp:

Tole được tạo thành từ 3 lớp: Tole, PU chống cháy, màng PVC. Tole có khả năng chống lại các loại thời tiết. Với khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt nhất. Miếng đệm cao su giúp ngăn nước mưa thấm vào. Có thể nói rằng tôn là phù hợp nhất cho các khu vực nóng, mưa.

Cấu trúc tôn 3 lớp

Thép cán nguội ngày càng phổ biến, được sử dụng phổ biến hơn trong các tòa nhà và công trình dân dụng.

5 / Tấm thép

tôn hợp kim

Quy trình sản xuất thép tấm là phôi thép nguội. Cán và cắt thành tấm thép để làm thành phẩm. Thép tấm cán nguội có tính chất cơ học cao, độ cứng tiêu chuẩn. Tải nặng và chống va đập rất tốt. Bề mặt sản phẩm luôn mịn màng.

Độ bóng rất cao và màu sắc tươi sáng bắt mắt. Các cạnh cắt ở cạnh của tấm là gọn gàng, sắc nét và không có độ nhám hoặc sóng. Vì vậy, trong xây dựng nhà máy, tấm thép thường được sử dụng làm sàn nhà máy …

sàn deck

Một số thiết kế làm từ thép đẹp và thép cán nguội
nhà máy mái tôn

Một mẫu các tòa nhà xưởng cỡ nhỏ được xây dựng trên mảnh đất khiêm tốn tỏ ra rất hiệu quả. Để cứu người đã thiết kế xưởng gắn liền với văn phòng. Điều này dễ dàng nhận thấy ngày nay cho các dự án nhỏ. Các hạng mục phụ được xây dựng khá đầy đủ để giúp xưởng hoạt động hiệu quả hơn.

Nhà máy

Nhà xưởng đúc sẵn nhỏ đẹp. Với dây chuyền mạnh, chắc chắn phù hợp với nhiều ngành sản xuất nhỏ hiện nay. Công trình được làm nổi bật bởi màu trắng từ tôn cũng như sơn tường. Sử dụng màu trắng giúp bảo vệ nhiệt hiệu quả hơn. Công trình này được xây dựng nhanh chóng với hệ thống khung thép trọng lượng nhỏ. Phù hợp với chi phí của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Ngay cả trung tâm thương mại Đền Dabaco Đỗ Bắc Ninh. Cũng là một mô hình của phần và thép cán nguội.

Để tìm hiểu thêm về các loại tấm lạnh phổ biến cho các nhà máy và công trình dân dụng. Báo giá tương tự cho mỗi sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại: Các loại tấm lạnh phổ biến được sử dụng trong xây dựng

Tại sao các phần và thép cán nguội ngày càng được sử dụng trong các nhà máy?

1. Thực hiện nhanh

Với việc xây dựng nhà máy truyền thống. Từ xây dựng nhà máy gạch, tiếp theo là lợp gỗ mộc, làm mái. Thời gian xây dựng được tính bằng tháng. Với ứng dụng của thép cán nguội, thời gian thi công được giảm đáng kể. Chỉ trong vài tuần.

Lý do cho việc xây dựng nhanh chóng này là vật liệu thép và tôn hiện đang rất phổ biến. Chỉ cần alo cho một công ty cung cấp có uy tín. Hai giờ sau, vật liệu đã sẵn sàng để xuất xưởng.

Hội thảo cơ khí và các công ty đã được thành lập ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn. Giúp giảm thời gian thi công và hoàn thành công việc. Mặt khác, chủ đầu tư cũng dễ dàng kiểm soát quá trình xây dựng.

2. Thi công bền

Nhà thép tiền chế hoặc nhà thép được lắp ráp từ các thanh thép hình. Với những ưu điểm của thép định hình: Cường độ cao, chắc chắn, áp lực cao, chịu áp lực tốt … Là cơ sở của khung kết cấu thép chắc chắn.

Các thông số cơ bản của nhà máy được mô tả để tính toán loại thép và tôn phù hợp. Các thành phần kết cấu thép từ lớn và nhỏ được cắt, đục, khoan, hàn và đúc sẵn trong các nhà máy cơ khí. Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Các thành phần này chỉ được kết nối bằng bu lông trong quá trình xây dựng.

Theo thống kê, hơn 70% công trình xây dựng của các xưởng công nghiệp và dân dụng. Tất cả sử dụng, ứng dụng của thép, thép cán nguội. Nhìn vào điều này chúng ta có thể thấy mức độ ứng dụng, mức độ ngày càng phổ biến.

Thi công sàn tôn

3. Dễ lắp ráp, dễ mở rộng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn xây dựng nhà xưởng. Các công ty cơ khí sẽ phân tích các giải pháp. Sử dụng kết cấu thép đúc sẵn kết hợp với thiết kế riêng. Qua đó giảm trọng lượng kết cấu, để tăng độ chính xác của công việc.

Khi toàn bộ kết cấu thép được chuẩn bị theo thiết bị. Sẵn sàng để lắp ráp và đưa vào xây dựng trong thời gian ngắn nhất. Khi thép được đưa vào các tòa nhà xưởng, công việc chỉ là lắp ráp và hoàn thiện.

Các thành phần thép được sử dụng trong xưởng như sau: Khung chính (cột và xà) sử dụng thép hình I, H. Kết cấu phụ (xà gồ, thanh trên cùng và dầm) sử dụng thép Z, C và thép hộp …

sàn deck

4. Giảm chi phí

Ứng dụng của thép cán nguội trong xây dựng nhà máy ngày càng phổ biến. Ngoài những lý do trên, điểm tiết kiệm chi phí cũng không thể bỏ qua.

Thép định hình và thép cán nguội rất phổ biến với giá cả hợp lý. Cộng với việc xây dựng nhanh sẽ giảm đáng kể chi phí lắp đặt. Kể từ đó, tổng chi phí xây dựng nhà máy giảm đáng kể. Thông thường một tòa nhà nhà máy sử dụng các phần và các phần. Chi phí chỉ khoảng 70% so với xây dựng truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

2020/05/9Thể loại : TIN TỨC MỚITab : ,

Bài viết liên quan

Cung cấp bảng báo giá thép hình chứ U mới nhất năm 2020

Xem bảng thông số kỹ thuật của thép hộp vuông

Địa chỉ mua bán thép hình giá rẻ

Các loại xà gồ phổ biến, thông dụng

Tôn lạnh đóng trần – la phông

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status