Sản phẩm tôn, thép của Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn được đa dạng hóa trong các ngành công nghiệp khác nhau như: Tấn, thép xây dựng, bất động sản, nông nghiệp, v.v … Các sản phẩm của Hòa Phát luôn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. , mẫu mã và giá cả. Vậy hãy đi và hiểu một lĩnh vực là thép Hòa Phát nhé!

Thép Hòa Phát

Sản phẩm tôn, thép của Tập đoàn Hòa Phát

1. Thép Hòa Phát

Sản phẩm thép Hòa Phát hiện cung cấp rất nhiều chủng loại. Chẳng hạn như thép công nghiệp, thép xây dựng, thép cơ khí. Cụ thể tôi có thể đề cập như:

a. Thép hình Hoa Phát

Thép định hình nói chung, thép hình Hòa Phát là vật liệu không thể thiếu trong kết cấu xây dựng. Chẳng hạn như Kỹ thuật kết cấu, dầm thổi, xây dựng cầu đường, công nghiệp đóng tàu. Tháp radio, nâng và vận chuyển máy móc, khung container, kệ lưu trữ hàng hóa. Cầu, tháp truyền tải, máy nâng và vận chuyển, nồi hơi công nghiệp, nhà máy xây dựng, công trình …

Sản phẩm thép định hình Hòa Phát hiện được chia thành các loại khác nhau như: Thép định hình: I, H, V, U, T, C với nhiều kích cỡ khác nhau. Sản phẩm thép định hình Hòa Phát chắc chắn, chắc và bền …. nên ngày càng được các nhà thầu tin tưởng.

Tất cả các sản phẩm thép của Hòa Phát được đánh dấu bằng dấu đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ của ba hình tam giác và HOA PHAT. Tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể, các dấu hiệu sẽ được dập nổi ở các vị trí khác nhau.

Hiện nay, các loại phần khác nhau đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về phần thép hình

b. Hộp thép Hòa Phát

Sản phẩm thép hộp Hoa Phát được đánh giá cao về độ bền và độ cứng. Sản phẩm được chia thành 2 loại thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, được sản xuất theo hai quy trình khác nhau.

Tất cả các hộp thép Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt. Nên chất lượng tốt, lực ổn định, lắp đặt dễ dàng … Do đó đảm bảo độ bền tối đa cho công trình, đồ dùng, máy móc …

Sản phẩm hộp thép mạ kẽm được phủ kẽm để bảo vệ bên ngoài nên có tuổi thọ cao. Có lẽ hơn 60 năm. Vì vậy, thường sử dụng các tòa nhà chịu ảnh hưởng của nước biển, mưa lớn, độ ẩm cao, nơi có tính axit.

Sản phẩm hộp thép Hòa Phát có kích thước đa dạng. Thể loại để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Như được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng, xây dựng giai đoạn. Khung khung xe tải và nhiều sản phẩm nội thất khác.

Thép hộp Hòa Phát

c. Thép ống Hòa Phát

Công ty TNHH thép ống Hoa Phát là nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 8 năm 1996, cho đến nay, các sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho nhiều dự án lớn. Được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Các sản phẩm chính của Công ty là ống thép mạ kẽm nhúng nóng có đường kính từ Φ21,2 đến .1219,1mm theo tiêu chuẩn BS 1387/1985. Các ống thép đen hàn có đường kính từ Φ12,7 đến Φ219,1mm. Theo tiêu chuẩn ASTM 3783-83, tiêu chuẩn ASTM-A53; ASTM-A500. Đặc biệt, Hòa Phát đã cho ra mắt dòng ống tôn mạ kẽm và tấm tôn theo tiêu chuẩn JIS-3302.

Với phương châm “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ”. Sản phẩm ống thép Hòa Phát luôn được đánh giá cao. Thống trị thị phần trong nước và cũng xuất khẩu sang các thị trường khác. Giống như Bắc Mỹ, Đông Nam Á … với doanh thu hàng triệu USD / năm.

Tất cả các loại ống thép Hòa Phát như ống thép đen và ống thép mạ kẽm. Tất cả đều là Logo được in 3 hình tam giác với HOA PHAT bên cạnh thành ống.

thép ống Hoa Phát
Hiện nay, thép hộp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để biết thêm thông tin, tham khảo hộp thép

d. Thép xây dựng

Thép được coi là mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất cho Hòa Phát. Đó là thép xây dựng, sản phẩm thép xây dựng mà Tập đoàn Hòa Phát đang sản xuất như: Thép thanh, thép cuộn xây dựng ….

Thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng cao và tính chất cơ học ổn định. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình đặt hàng nghiêm ngặt cho thành phần hóa học của phôi thép. Ngoài việc cung cấp cho thị trường trong nước, thép xây dựng Hòa Phát còn xuất khẩu sang một số quốc gia ở Đông Nam Á.

Các sản phẩm của thép trơn và thép cây (thép cây) được dập nổi ba dấu hiệu chính: Một nhãn thép, ký hiệu của 3 hình tam giác, chữ HOA PHAT được dập nổi theo thứ tự từ trái sang phải.

2. Tôn Hòa Phát

Là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Tôn Hòa Phát được thành lập năm 2016. Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Phố Nội, Hưng Yên. Với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ dự án và tổng công suất 600.000 tấn / năm.

Sản phẩm của Tôn Hòa Phát rất đa dạng, chúng ta có thể nhắc đến như:

a. Tấm tôn mạ kẽm Hòa Phát

Tấm tôn mạ kẽm, hoặc thép cán nguội được mạ kẽm. Tấm kẽm có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên. Tấm kẽm thường được sử dụng cho các ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng. Chẳng hạn như tấm lợp, vách ngăn, thảm sàn và các ứng dụng khác.

Tấm tôn mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất từ ​​thép cán nguội thông qua dây chuyền mạ kẽm. Với quy trình làm sạch, bề mặt được ủ trong NOF để thay đổi tính chất cơ học của thép. Sau đó, nó được mạ một lớp kẽm theo nguyên tắc mạ kẽm nhúng nóng với công nghệ lưỡi gió và cuối cùng được phủ một lớp bảo vệ bề mặt chống oxy hóa như crom.

Tấm tôn mạ kẽm Hòa Phát đạt tiêu chuẩn. Như JIS 3321: 2010 của Nhật Bản; BS EN 10346: 2009 của Châu Âu; AS 1397: 2001, ASTM A792 của Hoa Kỳ

Nhôm mạ kẽm

b. Các loại tôn sắt Hòa Phát

Ngoài các sản phẩm sắt mạ kẽm chính đã nói ở trên. Sản phẩm tôn sóng Hoa Phát được đa dạng hóa về sản phẩm và kiểu dáng. Bao gồm: tôn chống gỉ, tôn cán nguội, tôn mạ hợp kim nhôm (thép cán nguội) và tôn tráng màu. Các sản phẩm tôn này đều đáp ứng các tiêu chuẩn khe cắm của Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Đặc biệt, Công ty Tôn Hòa Phát cũng cung cấp sản phẩm. Chẳng hạn như tấm mạ kẽm, tấm mạ kẽm lạnh, sơn màu chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nước. Và hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á …

Tôn, Tôn mát, phụ kiện, ton mat phu kien

3. Sản phẩm xà gồ Hòa Phát

Với nhiều sản phẩm như thép hình chữ U, chữ C, … ống thép hình vuông, hình chữ nhật và tròn. Với tiêu chuẩn quốc tế chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm thép Hòa Phát được sử dụng để sản xuất xà gồ ngày càng nhiều.

Ưu điểm của xà đơn Hòa Phát: Chất lượng ổn định, không bị cong, vênh, hoặc xoắn.

Mặt khác, xà gồ thép là một vật liệu siêu nhẹ, bền và mạnh. Vì những ưu điểm vượt trội này, xà gồ thép Hòa Phát ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đặc biệt là trong các nhà máy xây dựng, nhà thép tiền chế …

xà gồ

Nhà phân phối chính hãng Hòa Phát

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thép cho công trình xây dựng như: thép Việt Nam Nhật Bản, Việt Nam Úc, Thái Nguyên, … Nhưng thép Hòa Phát luôn là chủ dự án được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình xây dựng. cương cứng.

Thị trường thép thực tế rất phức tạp hiện nay. Hiện tượng thép giả và thép giả thương hiệu Hòa Phát đã có. Vì vậy, khi bạn mua sản phẩm thép, Hòa Phát. Bạn cần chú ý đến các nhãn hiệu nhận dạng cho sản phẩm Thép Hòa Phát như sau:

Để mang sản phẩm chất lượng của Hòa Phát đến với người tiêu dùng. Hòa Phát mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua thép Hòa Phát tại đại lý ủy quyền của Hòa Phát

Công ty thép Mạnh Hà Steel tự hào là một trong những đối tác. Đại lý cấp 1 uy tín nhất của Thép Hòa Phát. Là địa chỉ của các nhà cung cấp thép có uy tín trong thành phố. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mạnh Hà Steel cam kết 100% sản phẩm Hòa Phát là chính hãng. Chất lượng cao, giá xuất xưởng nguyên bản.

Bạn quan tâm đến thép vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo số: 0917.02.03.03 – 0909.077.234 – 0917.63.63.67

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Tìm hiểu về Tập đoàn Hòa Phát

1. Quá trình phát triển của Hòa Phát

Bắt đầu từ một công ty chuyên kinh doanh máy xây dựng vào năm 1992. Bây giờ Hòa Phát đã mở rộng để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Nhóm này bao gồm 11 công ty con. Bạn có thể xem mô hình của Nhóm:

Tập đoàn Hòa Phát hoạt động chủ yếu tập trung vào nhiều lĩnh vực: Xây dựng sắt thép, ống thép và tôn. Danh mục điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị. Bất động sản và nông nghiệp. Nhưng sản xuất thép vẫn là lĩnh vực sản xuất cốt lõi, chiếm hơn 80% doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn. Trong số 11 công ty con của tập đoàn, có 6 công ty hoạt động trong lĩnh vực thép, tôn … trải dài trên cả nước.

Trong nhiều năm, Hòa Phát được công nhận trong Top những doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Như năm 2015, Hòa Phát nằm trong Top 5 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất, Top 50 công ty hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, ….

2. Đánh giá sản phẩm tôn thép Hoa Phát

Khi nói đến sản phẩm thép Hòa Phát, chúng ta không thể không bị chinh phục bởi những lợi thế của nó. Bản thân thép Phát Phát – luôn là niềm tin của mọi dự án. Là một thương hiệu đáng tin cậy mà các nhà thầu luôn đến đầu tiên.

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) vào năm 2020. Thị phần tiêu thụ thép xây dựng dẫn đầu Hòa Phát, chiếm 29% tổng thị phần thép. Thép xây dựng của Hòa Phát sản xuất gần 250.000 tấn của thị trường, tăng 27% so với cùng kỳ.

Vậy đâu là ưu điểm của Thép Hòa Phát và thép được đánh giá cao như vậy?

– Sản phẩm thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay.
+ Nhập khẩu từ Ý, với công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt đến thành phẩm.
+ Sản phẩm của Hòa Phát luôn được đánh giá cao. Tiêu chuẩn quốc tế. Theo tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112: 2010 và tiêu chuẩn Việt Nam: tiêu chuẩn 1651-2: 2008.

– Thép tấm xây dựng Hòa Phát có độ bền cao.
So với các loại thép tấm và thép khác. Thép và thép xây dựng Hòa Phát luôn có những tính năng vượt trội về độ bền và độ bền tốt, độ dẻo cao.

– Thép tấm Hòa Phát có giá cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí.
Bạn đặc biệt, đánh giá giá bằng cách so sánh bàn thép Hòa Phát với các thương hiệu khác. Sản phẩm của Hòa Phát có bảng giá rõ ràng để bạn lựa chọn ngoại tuyến.

Dưới đây là hình ảnh mô hình lò liên khối Hòa Phát.

2020/05/9Thể loại : TIN TỨC MỚITab : , ,

Bài viết liên quan

Cung cấp bảng báo giá thép hình chứ U mới nhất năm 2020

Xem bảng thông số kỹ thuật của thép hộp vuông

Địa chỉ mua bán thép hình giá rẻ

Các loại xà gồ phổ biến, thông dụng

Ứng dụng của thép hình và tôn lạnh

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status