Cách phân biệt thép thật giả

Hiện nay, nhu cầu về tấm thép từ người tiêu dùng ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn bối rối và vật lộn. Người ta không biết làm thế nào để chọn đúng sản phẩm tôn thép, và để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này.

Cách chọn sản phẩm thép tấm phù hợp, chất lượng.

Để không bị nhầm lẫn khi lựa chọn các sản phẩm tôn, người tiêu dùng nên thực hiện các bước sau:

1 Chọn sản phẩm có thương hiệu

Mua sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, xuất xứ và xuất xứ. Muốn yên tâm khi chọn mua dây thép tốt nhất, chất lượng tốt nhất cho dự án. Người tiêu dùng cần chú ý chọn một thương hiệu uy tín. Sản phẩm chất lượng đã trải qua các bài kiểm tra thực tế. Dịch vụ bảo hành chu đáo. Và cam kết đầy đủ về chất lượng dịch vụ.

Một số thương hiệu sản xuất thép tấm uy tín và nổi tiếng: Hoa Sen, Hòa Phát, Tôn Phương Nam và Đông A ….

Thương hiệu Hòa Phát nổi tiếng và chất lượng.
2. Quan sát sự xuất hiện của sản phẩm

Quan sát màu của thép. Thông thường thép tiêu chuẩn sẽ có màu xanh nhạt. Màu sắc đồng nhất trên mặt và cạnh.

Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng lậu, sản phẩm thép thường có màu xanh. Màu sắc trên bề mặt và cạnh không giống nhau.

Logo in trên thân thép
Ngoài ra, nhãn hiệu thép và nhãn hiệu của nhà sản xuất thường được chạm nổi trên bề mặt thép cây. Hầu hết các nhà sản xuất thép có uy tín đều có logo và ký hiệu sản phẩm, nhãn hiệu thép, chứng chỉ ISO trên thanh thép. Nếu các thông số này được in rõ ràng và rõ ràng, thì đây là một sản phẩm chất lượng. Nếu thép không in các thông số, hoặc các thông số mờ nhạt, nó có thể là một sản phẩm chất lượng kém.

3. Kiểm tra các thông số

Sản phẩm chất lượng sẽ luôn được đảm bảo với các thông số kỹ thuật đầy đủ. Thông số kỹ thuật của tấm thép xây dựng có thể giúp khách hàng đánh giá chất lượng. Cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu xây dựng cụ thể. Các loại tấm thép khác nhau từ các thương hiệu khác nhau cũng sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Để giúp khách hàng xác định và phân biệt sản phẩm.


4. Kiểm tra độ dày của tôn

Độ dày của tôn thường chỉ bằng milimet nên mắt thường khó xác định được độ dày chính xác của tấm. Vì vậy, khách hàng có thể kiểm tra độ dày của tấm bằng cách yêu cầu đo bằng palmer hoặc tôn.

Độ dày của tôn
5. Đảm bảo hóa đơn

Yêu cầu người bán xuất hóa đơn tài chính ghi chi tiết tên, loại, độ dày và giá của sản phẩm khi mua tôn. Hóa đơn tài chính này sẽ là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng trong vấn đề khiếu nại của đại lý khi họ mua sản phẩm giả, giả hoặc không đủ tiêu chuẩn.

Khi mua hàng, khách hàng nên xem chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, mỗi loại thép có một chứng nhận kiểm tra khác nhau và nó chỉ định thành phần hóa học, uốn, đàn hồi, độ bền kéo …

Tấm mã kẽm

6. Tìm hiểu giá

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên tham khảo bảng giá mới của một số hãng tôn nổi tiếng và có uy tín. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị “hack” giá quá cao

Tham khảo giá thị trường, nếu giá bằng với các nhà cung cấp của nhau, thì đây là sản phẩm tiêu chuẩn. Nếu giá quá rẻ hoặc chênh lệch quá thấp thì đây là dấu hiệu của hàng giả.

Hàng giả tràn lan, gây gián đoạn thị trường tôn thép

Trên thị trường thép Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm thép và tôn. Bên cạnh đó nhà sản xuất đảm bảo uy tín và chất lượng. Ngoài ra còn có vô số đại lý đang bán các loại thép tấm chất lượng kém. Thậm chí giả mạo và tinh vi hơn với các dòng sản phẩm giả và hàng nhái của các công ty thép nổi tiếng.


Nản tôn giả, thép giả đang diễn ra khá phổ biến với nhiều chiến thuật tinh vi nhằm “móc túi” người tiêu dùng. Có hại cho các doanh nghiệp hợp pháp và nền kinh tế

Hiện nay, việc làm thép giả bằng cách sử dụng gian lận thương mại khá phổ biến và đa dạng. Những người giả mạo sử dụng tôn không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Để in các thông số mơ hồ gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.

Và tất nhiên, nguyên nhân của sự hỗn loạn này, có nhiều thủ đoạn mới để thu hút khách hàng. Có những nhà cung cấp sẽ sử dụng các mánh khóe như “treo đầu một tên đồ tể chó”. Họ có thể quảng cáo sản phẩm chất lượng rất cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng khi giao hàng, đó là loại không nhãn mác, kém chất lượng. Điều mà khách hàng khó có thể nhìn thấy

Điều này đã nhanh chóng xáo trộn và gây ra nhiều thay đổi trong thị trường thép tấm hiện nay. Người tiêu dùng bối rối. Và hầu như nhiều người không thể phân biệt chất lượng thực sự của sản phẩm. Vì vậy, nếu người tiêu dùng không cảnh giác, họ sẽ phải trả “sự bất công”. Hoặc nó cũng được gọi là “khuyết tật mất tiền”.

Hệ thống chuỗi bán lẻ

Mạnh Hà Steel chúng tôi có nhiều chi nhánh, cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp sản xuất tôn – thép xà gồ – thép hình tất cả các quận của thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 6, Quận 6 7, Quận 8, Quận 9, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thánh, Quận 6 …

Và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu … Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hiện tại, tất cả các sản phẩm thép chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín đều có sẵn trong kho của Mạnh Hà Steel. Bạn có thể áp dụng ngay cho các đơn đặt hàng số lượng vừa và nhỏ.

Đối với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và hỗ trợ thêm các dịch vụ xung quanh bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hóa đến công trường
  • Chia theo kích thước có sẵn về số lượng và chiều dài cho tất cả các loại ống thép Hòa Phát.
  • Hỗ trợ các dịch vụ xung quanh như bốc xếp, tải cẩu tại công trường.

Trên đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo khi chọn mua sản phẩm tôn thép chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp bạn.

Hậu quả khi sử dụng sản phẩm tôn thép chất lượng kém

Các tôn thép chất lượng kém đang tràn lan gây thiệt hại đáng kể cho các doanh nghiệp có uy tín. Người tiêu dùng bị thiệt hại vì họ mua nhầm hàng với chất lượng kém. Và những hậu quả và nguy hiểm của việc sử dụng tôn chất lượng kém là gì?

1. Ảnh hưởng đến toàn bộ dự án

Nếu chất lượng của mái nhà kém, độ dày không được đảm bảo. Không rõ nguồn gốc, tiêu chuẩn kỹ thuật không chính xác. Sau đó, toàn bộ công trình xây dựng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi đi vào hoạt động trong sử dụng thực tế.

Hậu quả khi sử dụng tôn chất lượng kém
2. Tuổi thọ kém

Khi sử dụng hàng giả, chúng rất nhanh bị phai màu, giảm độ bền. Thép tấm sẽ nhanh chóng bị gỉ. Làm cho các tòa nhà nhanh chóng xuống cấp. Các sản phẩm thép chất lượng thường sẽ có một vài thập kỷ cuộc sống. Nhưng hàng giả, hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ bị rỉ chỉ sau 2-3 năm sử dụng.

3 Hiệu ứng thiết bị khác

Trong trường hợp các tòa nhà như nhà ở, nhà xưởng, nhà kho … Nước rỉ sắt bị rỉ nước. Có thể gây thiệt hại cho các mặt hàng, thiết bị và hàng hóa được lưu trữ. Gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp.

 Mái tôn gỉ
4 Thiệt hại về kinh tế

Tất cả các trường hợp sử dụng tôn chất lượng kém làm cho công việc suy giảm nghiêm trọng. Gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp và chủ nhà. Do sửa chữa và thay thế nhanh chóng. Vừa mất việc, vừa mất tiền.

Mặc dù chi một khoản tiền không khác gì chất lượng sản phẩm. Nhưng hiệu quả là không có sẵn. Tấn không chịu được nhiệt. Thép không có khả năng chịu lực, … Vậy đó không phải là “tiền mất khuyết tật” tại sao?

Dây kẽm buộc 1ly trong xây dựng
Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão. Có thể làm cho tôn giáo sai lầm dễ bị lật, lật … nguy hiểm cho người và tài sản

2020/05/8Thể loại : TIN TỨC MỚITab : ,

Bài viết liên quan

Cung cấp bảng báo giá thép hình chứ U mới nhất năm 2020

Xem bảng thông số kỹ thuật của thép hộp vuông

Địa chỉ mua bán thép hình giá rẻ

Các loại xà gồ phổ biến, thông dụng

Ứng dụng của thép hình và tôn lạnh

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status