Dây kẽm buộc 1ly xây dựng cho khách hàng

Dây kẽm là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Có nhiều kích cỡ phổ biến nhưng kẽm buộc 1ly xây dựng luôn được sử dụng nhiều nhất. Bởi vì tính linh hoạt như buộc thanh cốt thép, điện cực hàn, dây hàn, bu lông, …

Trong cấu trúc gia cố, dây kẽm có tác dụng liên kết với khung thép. Đảm bảo sự chắc chắn và hình dạng ban đầu cho dự án.

Dây kẽm buộc 1ly trong xây dựng

Những điều cần lưu ý khi đăng ký mua dây buộc kẽm 1 ly xây dựng

Xây dựng là một công việc cần độ chính xác cao. Cần phải đáp ứng các yêu cầu đặt ra cho một dự án. Vì vậy, ngay từ giai đoạn mua nguyên liệu cũng cần phải được đảm bảo.

1. Chọn thương hiệu uy tín

Trong thời đại của những hàng hóa khó kiểm soát như thế này, việc mua hoặc bán các sản phẩm giả hoặc kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Từ chất lượng sản phẩm thấp, dịch vụ hậu mãi kém, … Đây là những mối quan tâm mà mọi người mua phải đối mặt.

Do đó, việc chọn một thương hiệu uy tín là điều không dễ dàng. Các thương hiệu lớn tồn tại nhờ chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng.

Dây kẽm buộc 1 thương hiệu uy tín
2. Ước tính số tiền cần mua và ước tính chi phí

Khi bạn đã chọn thương hiệu, điều tiếp theo là tính đến số tiền bạn cần mua và ước tính chi phí.

Đối với các dự án nhỏ, công việc này khá dễ dàng. Nhưng với các dự án lớn, khá nhiều nguồn cung cấp, việc tính toán phải được thực hiện nghiêm túc.

Đối với xây dựng dân dụng, nó thường dao động khoảng 1,3% tổng khối lượng cốt thép.

Đó là 100kg thép = 1,3kg dây gia cố.

Tương đương với 1000kg (1 tấn) thanh thép = 13kg dây cáp.

Đối với việc xây dựng các công trình lớn, theo định mức 1784 của vật liệu xây dựng, trọng lượng của dây 1ly là khoảng 2,2% trọng lượng.

Đó là 100 tấn cốt thép = 2,2 tấn dây.

Tuy nhiên, trọng lượng thực tế của dây buộc có thể khác nhau vì một số lý do như mất mát trong xây dựng, đường kính của dây buộc phụ thuộc vào đường kính của thanh sắt được sử dụng.

3. Chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín

Sau khi tính toán trọng lượng của một dây của dây xây dựng, chúng ta cần chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín.

Trên thực tế, có rất nhiều nhà phân phối bán hàng cho một thương hiệu sản phẩm. Nhưng phong cách phục vụ thì khác. Khi bạn đến cửa hàng để yêu cầu một sản phẩm, cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm của họ. Làm thế nào để mua và vận chuyển sản phẩm.

Thông thường khi mua sắt thép để xây nhà chúng ta thường mua chung với dây. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện yêu cầu và nhà cung cấp sẽ giao hàng đến nơi của bạn.

Bảng báo giá kẽm buộc 1 ly xây dựng mới nhất

Trên thị trường có bán rất nhiều loại kẽm 1ly. Vì vậy, chúng ta cần mua từ các thương hiệu lớn, có uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng ta cần chọn đúng loại dây.

Với ràng buộc kẽm trắng, giá dao động khoảng 14,500 đồng / kg.

Dây kẽm buộc trắng 1 ly Dây kẽm buộc trắng 2 ly Dây kẽm buộc trắng 3 ly Dây kẽm buộc trắng 4 ly
Xuất xứ: Việt Nam Xuất xứ: Việt Nam Xuất xứ: Việt Nam Xuất xứ: Việt Nam
Giá: 14.500/kg Giá: 14.500/kg Giá: 14.500/kg Giá: 14.500/kg

Đối với kẽm đen, giá thấp hơn. Giá trung bình khoảng 14.000 đồng / kg.

Dây kẽm buộc đen 1 ly Dây kẽm buộc đen 2 ly Dây kẽm buộc đen 3 ly Dây kẽm buộc đen 4 ly
Xuất xứ: Việt Nam Xuất xứ: Việt Nam Xuất xứ: Việt Nam Xuất xứ: Việt Nam
Giá: 14.000/kg Giá: 14.000/kg Giá: 14.000/kg Giá: 14.000/kg

Mua kẽm ép 1 ly xây dựng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, đây là những tiêu chí của một sản phẩm được bán ra thị trường.

Sản phẩm giả và kém chất lượng được bán rộng rãi và rất khó phát hiện. Thông qua quá trình sử dụng, các tòa nhà bị xuống cấp và hao mòn, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng sau bán hàng. Sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình xây dựng và sử dụng công trình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn hoặc chưa tìm được địa chỉ mua kẽm ép kính xây dựng chất lượng với giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo nhà máy thép tấm Mạnh Hà Steel. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sắt thép và dây kẽm buộc 1ly xây dựng.Kẽm xây dựng của Mạnh Mạnh Hà Steel 1ly xây dựng được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế:

+ TCNV TCVC 197: 2002.

+ Tiêu chuẩn ISO – 9001: 2015.

+ Khối lượng sàn kẽm theo tiêu chuẩn Tre 2053-1993 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Quy trình sản xuất công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức.

Đặc điểm chung của dây buộc kẽm 1ly xây dựng

Kẽm được chế tạo từ carbon, được cuộn thành các cuộn thép lớn theo dây chuyền sản xuất.

1. Ưu điểm của dây buộc

Linh hoạt, dẻo dai là ưu điểm của dây buộc. Dây buộc xây dựng 1ly là loại nhỏ nhất, dễ cắt thành các đoạn ngắn để dễ sử dụng.

Độ cứng không quá lớn, do đó thao tác khá dễ dàng và không tốn nhiều công sức. Do đó, dây buộc rất phổ biến trong việc xây dựng các cấu trúc gia cố.

Dây kẽm buộc 1 cốc trong xây dựng
Dây buộc cuộn có khối lượng không quá lớn. Mỗi cuộn dây buộc 1ly có trọng lượng 20-25kg, rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

2. Ứng dụng kẽm buộc 1ly xây dựng

Cái tên nói lên tất cả. Ứng dụng hàng đầu của dây cáp buộc 1ly xây dựng là buộc các thanh thép lại với nhau. Khung thép cố định giúp định hình và dễ dàng tạo khuôn bê tông cho dự án.

a. Kẽm buộc đen

Kẽm buộc đen được sản xuất từ ​​thép cán Ф6, 8, Ф10, Ф12 và được đặt thành một đường vẽ liên tục đến 1ly.

Đặc điểm của kẽm buộc đen

+ Màu: sắt oxit xanh, đồng đều.

+ Độ dày của lớp oxit mỏng, bám chặt vào dây thép, khi uốn / gãy không bong tróc hoặc chỉ rất ít ở dạng cám đen khi buộc.

+ Chịu được lực kéo lên tới 300 – 400N / mm² mà không bị vỡ hoặc vỡ.

Dây kẽm buộc 1ly đen
Ứng dụng của liên kết kẽm đen

+ Dùng để ép nhiều bê tông cốt thép, buộc giàn giáo.

+ Tùy thuộc vào vị trí và đường kính của cốt thép, sử dụng chiều dài và độ dày của kẽm để phù hợp để đảm bảo cường độ và tiết kiệm dây trong quá trình thi công.

+ Được sử dụng để làm dây, đai cọc, đinh bê tông, lưới thép, lưới thép hàn, lồng động vật, đồ gia dụng, …

b. Kẽm buộc trắng

Sản phẩm liên kết kẽm trắng có màu trắng sáng bóng. Sản phẩm được tạo thành từ bản vẽ dây, rửa axit, gia nhiệt bằng thép, giữ nhiệt, nhúng kẽm và làm lạnh chậm. Để tạo ra dây buộc với độ cứng thấp và tăng độ dẻo.

Đặc điểm của kẽm buộc trắng

+ Sản phẩm có độ dẻo và độ bền cao.

+ Lực căng mà thép có thể đạt tới 400 – 700 Mp

Dây kẽm buộc bằng 1ly trắng
Ứng dụng của liên kết kẽm trắng

+ Được sử dụng để buộc, làm dàn, dệt lưới, lồng đan, … trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản, thủ công mỹ nghệ, điện, thông tin và dân dụng ..

+ Sửa chữa hoặc gia cố thép cho các tòa nhà, bể bơi và nhiều công trình khác.

Ngoài ra, dây kẽm buộc 1 dây cũng được sử dụng trong việc chế tạo bu lông, được sử dụng làm dây hàn và que hàn điện, vv Ngoài ra, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật liên kết kẽm khác nhau. Chúng được áp dụng cho các mục đích khác nhau.

Địa chỉ cung cấp uy tín kẽm buộc 1ly xây dựng của công ty Thép Mạnh Hà

Trụ sở chính: 550 Công Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: Lô 8, Phố Tống Hạnh, Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 121 Phan Văn Hồn, Xa Bà Diễm, huyện Học Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: F2 / 1Q Quach Quyên, xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 39.000.888 – hotline: 0917.02.03.03 – 0917.63.63.67 Phòng kinh doanh Trang web: tonthepmanhha@gmail.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

2020/05/6Thể loại : TIN TỨC MỚITab :

Bài viết liên quan

Cung cấp bảng báo giá thép hình chứ U mới nhất năm 2020

Xem bảng thông số kỹ thuật của thép hộp vuông

Địa chỉ mua bán thép hình giá rẻ

Các loại xà gồ phổ biến, thông dụng

Ứng dụng của thép hình và tôn lạnh

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status