Thép ống đen là gì?

Thép ống đen là loại thép ống dễ dàng bắt gặp trong rất nhiều các lĩnh vực, ứng dụng đời sống cho đến những công trình công nghiệp lớn. Là một sản phẩm có nhiều ứng dụng, có tính ứng dụng cao và không thể thiếu trong các công trình xây dựng, thép ống đen ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng.

Thép ống đen là gì?

Thép ống đen là loại thép ống được cán từ théo tấm cán nóng hoặc cán nguội và không được phủ sơn lên trên hoặc mạ nhúng sản phẩm. Thép ống đen có ưu điểm là độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, đồng thời sản phẩm này còn có khả năng chịu bào mòn và ít bị gỉ sét.

Thép ống đen là sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt, tuy nhiên về khả năng chống bào mòn cũng như gỉ sét sẽ kém hơn so với thép ống mạ kẽm. Tuy nhiên thép ống đen vẫn được sử dụng khá phổ biến trong các công trình đặc thù, phù hợp với điều kiện của nó.

Ưu điểm của thép ống đen

+ Có tính bền bỉ cao: Sản phẩm thép ống đen có khả năng chịu lực rất tốt, không bị nứt vỡ, méo mó khi có những tác động mạnh của ngoại lực hay khi phải chịu một lực lớn đè nén lên. Thêm nữa, sản phẩm có tính đồng nhất cao, đồ bền bỉ được phân bổ đều theo từ đầu ống đến cuối ống.

+ Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: thép ống đen có cấu trúc rỗng nên khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, di chuyển, lặp mà không quá khó khắn.

+ Khả năng chống ăn mòn tốt: Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, cùng các ứng dụng công nghệ, kĩ thuật cao giúp cho sản phẩm có khả năng chống bào mòn, han gỉ tốt. Vì vậy khi sử dụng thép ống đen cho công trình sẽ giúp tuổi thọ công trình kéo dài lâu hơn và tiết kiệm chi phí khi không phải sửa chữa và thay thế nhiều lần.

Ứng dụng của thép ống đen

– Thép ống đen được sử dụng trong xây dựng: Thép ống đen sử dụng trong lắp ghép nhà tiền chế, làm hệ thống cọc siêu âm, cọc móng, hệ thống dẫn nước trong các tòa nhà cao tầng, sử dụng làm cột đèn giao thông, tháp truyền thanh, angteng….
– Thép ống đen được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp: Thép ống đen sử dụng trong phân phối khí đốt, dầu mỏ, hệ thống nồi hơi công nghiệp, nhà máy lọc dầu, giàn khoan….

Với các đặc điểm nổi bật, các ưu điểm và ứng dụng của ống thép đen, bạn sẽ hiểu hơn về loại sản phẩm này, từ đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, mục đích thi công. Ngoài ra, thép ống đen cũng có rất nhiều các kích thước, độ dày khác nhau để người mua có đa dạng các lựa chọn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, công trình cần thi công của mình.

 

 

 

 

2019/12/30Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status