Thép hình H là gì?

Thép hình H là một sản phẩm trong nhóm thép hình được sử dụng và mua nhiều nhất. Với rất nhiều các ứng dụng, những ưu điểm và phù hợp với nhiều loại công trình mà thép hình H ngày càng được sử dụng nhiều hơn nữa. Đây là một sản phẩm luôn được lựa chọn mua nhiều nhất trong các loại thép hình .

Thép hình H là gì?

Thép hình H là thép hình có hình dạng giống chữ H in hoa trong bảng chữ cái. Thép còn có tên gọi khác là thép hình chữ H.

Thép hình H có chiều cao và chiều rộng tỉ lệ gần bằng nhau, với kích thước khá cân bằng cho thấy thép hình H là một sản phẩm có khả năng cân bằng lớn và rất an toàn trong kết cấu xây dựng.

Thép hình H có đặc tính cứng vững, chắc chắn và bền bỉ. Vì vậy có cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Thép hình chữ H có thể tồn tại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với những tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ.

Quy trình sản xuất thép hình H

Thép hình H được sản xuất thông qua các quy trình khá phức tạp, đòi hỏi các công nghệ sản xuất cao. Đảm bảo các thông số kĩ thuật để đảm bảo chắc chắn việc sử dụng đảm bảo an toàn.

Quy trình sản xuất thép hình H:

Xử lý quặng >> Tạo dòng thép nóng chảy >> Đúc tiếp nhiên liệu >> Cán và tạo thành sản phẩm.

Mỗi công đoạn sản xuất đều phải đảm bảo an toàn, đúng kĩ thuật để cho ra lò những sản phẩm thép chất lượng nhất.

Các mác thép hình H phổ biến hiện nay

• Mác thép của Nga: CT3, … theo tiêu chuẩn: GOST 380 – 88.
• Mác thép của Nhật: SS400, …theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.
• Mác thép của Trung Quốc: SS400, Q235B….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.
• Mác thép của Mỹ: A36,…theo tiêu chuẩn: ATSM A36

Ứng dụng của thép hình H

+ Thép hình H được sử dụng trong rất nhiều các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt nhất là ngành công nghiệp xây dựng được ứng dụng vào trong các công trình nhà xưởng, nhà tiền chế,…

+ Ngoài ra, thép hình H còn được sử dụng trong các việc như xây dựng cầu đường, ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, đóng thùng container, làm kệ kho chứa hàng hóa,  nâng và vận chuyển máy móc, hoặc làm cọc cho nhà xưởng.

+ Với rất nhiều các kích thước, độ dày khác nhau, thép hình H được ứng dụng cho các ứng dụng, công trình khác nhau. Điều này giúp người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình yêu cầu, phù hợp với mục đích sử dụng của người mua nhất,

2019/12/30Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Bài viết liên quan

What Data Area Features Is it healthy to Look For within a Data Space?

Online Board Conferences Benefits

Online Board Conferences Benefits

Online Board Conferences Benefits

Data Safety for Business

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status