Xà gồ Z là gì?

Xà gồ Z là một loại xà gồ được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Với đặc tính bền, chịu áp lực cao, cùng với đó là rất nhiều các ưu điểm, ứng dụng nổi trội khiến cho sản phẩm xà gồ Z đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nữa.

Xà gồ Z là gì?

Xà gồ Z là xà gồ có mặt cắt hình chữ Z. Là vật liệu dùng làm khung mái trong xây dựng, phù hợp để lợp mái tôn tại các nhà xưởng, Sản phẩm này có tính ứng dụng khá cao, nhờ các lỗ hình ô van khoan sẵn để lắp ốc vít cố định. Giúp tôn được giữ chắc vào khung xà gồ để không bị bay hay gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Quy cách của xà gồ Z

Chiều cao của tiết diện sẽ có những loại hình chính là 105, 150, 175, 200, 250, 300.

Xà gồ Z có chiều dày từ 1.5mm đến 3mm. Tùy vào yêu cầu về khẩu độ và thiết kế mà sẽ có những độ dày và mỏng khác nhau cho công trình.

Trọng lượng của xà gồ Z

Tùy chiều cao, tiết diện, chiều dài, rộng mà mỗi sản phẩm sẽ có cân nặng trên một m khác nhau.

Số cân nặng sẽ từ 3.41 kg đến 11.26 kg/m, Tùy vào yêu cầu của công trình, độ chịu lực của móng, độ bền của công trình và lớp mái phủ phía trên mà nhà đầu tư sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm của xà gồ Z

+ Xà gồ Z hoàn toàn không bắt lửa, tính chống cháy an toàn cho người sử dụng

+ Sản phẩm có giá cả phải chăng, không quá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường, phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhiều khách hàng hơn.

+ Xà gồ Z luôn đảm bảo ổn định, không bị biến dạng như cong, võng,..

+ Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng.

2019/12/27Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status