Thép hộp vuông là gì?

Thép hộp vuông là sản phẩm thép hộp được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây, đây là sản phẩm có rất nhiều các ứng dụng quan trọng, đươc ứng dụng đa dạng từ các công trình xây dựng công nghiệp, công trình công nghiệp cho đến các công trình dân dụng. Với phạm vi ứng dụng lớn, sản phẩm thép hộp vuông vẫn đang có nhu cầu lớn từ trị trường.

Thép hộp vuông là gì?

Thép hộp vuông là loại thép có cấu tạo rỗng bên trong, nhẹ và vững chắc có khả năng chịu nhiệt, chịu tải tốt. Là loại thép có kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau được ứng dụng trong nhiều ngành xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thép hộp được sản xuất với đa dạng rất nhiều kích thước, từ kích thước nhỏ nhất 12mm cho đến kích thước lớn nhất là 90mm.

Thép hộp vuông có hai loại chính là thép hộp vuông đen và thép hộp vuông mạ kẽm. Thép hộp vuông đen có giá thành rẻ hơn thép hộp vuông mạ kẽm do thép mạ kẽm có mạ thêm một lớp kẽm giúp bảo vệ phần thép phía trong khỏi các tác động của thời tiết, các điều kiện môi trường khắc nghiệt hay môi trường hóa chất.

Quy cách thép hộp vuông

  • Kích thước của sản phẩm thép hộp vuông là 10x10mm đến 90x90mm. Quy cách chính: 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 75×75, 90×90;
  • Độ dày: từ 0.7mm đến 4.0mm.
  • Chiều dài: 6m/cây

Ngoài ra còn có một số kích thước lớn, thường được đặt hàng sản xuất.  Như thép hộp vuông 100×100, 120×120, 150×150, 200×200;

Trọng lượng thép hộp vuông tùy thuộc vào độ dày cũng như kích thước của chúng.

Ưu điểm và ứng dụng của thép hộp vuông

+ Thép hộp vuông được tạo nên từ thép và số lượng cacbon để tăng độ bền và chịu lực của sản phẩm. Nhờ độ bền, độ chịu lực của sản phẩm cao mà thép hộp vuông được dùng phổ biến cho các công trình và ứng dụng trong chế tạo cơ khí.

+ Thép hộp vuông được chế tạo theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và tiêu chuẩn để áp dụng là ASTM, JISG nên có độ bền, cường độ chịu lực rất cao.

+ Thép chịu được độ bào mòn cao với các môi trường khắc nghiệt có bào mòn

+ Chi phí sản xuất thấp, độ bền cao, tuổi thọ cao, dễ dàng kiểm tra, sửa chữa và thay thế.

+ Ngoài ra thép hộp vuông còn ít bị tác động bởi nhiệt độ, bề mặt cứng giúp sản phẩm được tin dùng và lựa chọn hơn.

 

2019/12/27Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status