Thép hộp mạ kẽm là gì?

Cũng giống với thép hộp đen, tuy nhiên thép hộp mạ kẽm được mạ thêm một lớp kẽm để bảo vệ sản phẩm thép bên trong tốt hơn, lâu bền hơn. Thép hộp mạ kẽm được sử dụng khá nhiều không hề thua kém thép hộp đen, nhờ những ưu điểm, ứng dụng của nó cùng với lớp mạ kẽm giúp bảo vệ phôi thép bên trong tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và ngăn các tác động của môi trường bên ngoài, các tác động bào mòn mà thép hộp mạ kẽm ngày càng được sử dụng nhiều hơn nữa.

Thép hộp mạ kẽm là gì?

Thép hộp mạ kẽm là loại thép hộp được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội tiêu chuẩn JISG 3466 của Nhật Bản. 

Sản phẩm thép hộp mạ kẽmcó  độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống được sự ăn mòn và xâm thực tốt, đặc biệt phù hợp với các công trình tại khu vực vùng biển nước mặn, dễ bị ăn mòn.

Cùng với ưu điểm về bề mặt bóng, sáng, có độ dài không giới hạn nên thép hộp mạ kẽm rất phù hợp với mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất, đặc biệt là những công trình ngoài trời, có chịu tác động của yếu tố tự nhiên.

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

+ Đặc tính của lớp mạ kẽm bên ngoài sẽ làm chậm quá trình oxi hóa của phôi thép bên trong, bảo vệ chúng trong một thời gian khá dài. Đảm bảo tính lâu dài của vật liệu

+ Thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ cao, trên  60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường.Nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn đúng đắn.

+ Ngoài ra lớp mạ kẽm còn giúp cho sản phẩm nâng cao được tính thẩm mĩ hơn nhờ lớp bề mặt bóng, sáng.

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm

+ Thép hộp mạ kẽm được ứng dụng trong các công trình trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các ứng dụng trong điều kiện phải tiếp xúc nhiều với muối biển, axit, hay các tác động hóa học.

+ Được sử dụng trong làm kèo, cột cho các công trình mái, nhà xưởng dân dụng. Sử dụng trong nội ngoại thất hay những công trình ngoài trời, hay chịu tác động của yếu tố tự nhiên như làm biển quảng cáo, hàng rào,….

2019/12/27Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status