Thép hộp chữ nhật là gì?

Cũng giống như thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật cũng là một sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. Gồm rất nhiều các ưu điểm, được ứng dụng rộng rãi từ các công trình công nghiệp cho đến các công trình dân dụng và còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nữa.

Vậy thép hộp chữ nhật là gì?

Thép hộp chữ nhật là loại thép hộp được sản xuất với kích thước chiều rộng ngắn hơn so với chiều dài. Thép hộp chữ nhật cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau từ kích thước nhỏ nhất là 10x30mm đến kích thước lớn nhất 60x120mm, cùng với độ dày nhỏ nhất là 0.7mm và lớn nhất là 4mm.

Nhờ có hàm lượng cacbon cao mà thép hộp chữ nhật có độ bền chắc, tăng khả năng chịu lực.

Thép hộp chữ nhật cũng gồm có 2 loại là thép hộp chữ nhật đen và thép hộp chữ nhật mạ kẽm. Loại thép hộp mạ kẽm có ưu điểm hơn so với loại thép hộp đen do lớp kẽm được mạ thêm giúp thép hộp mạ kẽm bền hơn, có tuổi thọ cao hơn so với thép hộp đen. Lớp kẽm mạ bên ngoài giúp bảo vệ phần thép bên trong khỏi các ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường khắc nghiệt, hay các loại hóa chất bào mòn,…

Các ứng dụng của thép hộp chữ nhật

Thép hộp chữ nhật được ứng dụng ở khắp mọi nơi, mọi công trình như:

+ Hàng rào, tường, cửa và cửa sổ trang trí.

+ Trụ, kết cấu nhà kính nông nghiệp

+ Ứng dụng trong kết cấu thép, nhà tiền chế

+ Dùng trong sản xuất ô tô

+ Ứng dụng làm, thiết kế các sản phẩm nội thất.

+ Và còn rất nhiều các ứng dụng khác nữa.

Ưu điểm khi sử dụng thép hộp chữ nhật

+ Sản phẩm thép hộp chữ nhật được đánh giá là bền, nhẹ và đẹp hơn so với các nguyên liệu khác.

+ Sản phẩm thép hộp chữ nhật có rất nhiều các kích thước, đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn và đa dạng kích thước phù hợp với nhiều loại công trình.

+ Sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lưu kho.

+ Tính chắc, tính chịu nhiệt, chống chịu ăn mòn khá cao, giúp công trình bền lâu hơn, tuổi thọ kéo dài hơn.

2019/12/27Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status