Xà gồ là gì?

Hiện nay với những công trình xây dựng lớn, nhà xưởng lớn, cần kết cấu thép bền vững, vững chắc thì xà gồ luôn là lựa chọn hàng đầu. Chính với những ưu điểm, đặc điểm trong cấu hình sản phẩm mà xà gồ đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nữa, áp dụng nhiều hơn nữa vào các công trình.

Xà gồ là gì?

Xà gồ được biến đến là một cấu trúc ngang của một mái nhà thường được sử dụng trong các ngôi nhà có mái. Hiện nay có rất nhiều loại xà gồ khác nhau và mỗi loại xà gồ sẽ được ứng dụng cụ thể, và phù hợp với từng trường hợp nhất định.

Xà gồ có tác dụng chống đỡ tải trọng của tầng mái, vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các vì kèo gốc, hoặc các bức tường xây dựng, dầm thép…

Phân loại xà gồ

Về cầu tạo, xà gồ được chia làm 2 loại xà gồ gỗ và xà gồ thép. Đối với những kiến trúc cổ và những ngôi nhà cấp 4 xây dựng đã lâu, loại xà gồ gỗ được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây những loại xà gồ thép được ưa chuộng hơn vì tính dễ dàng trong công, giá thành phải chăng và dễ dàng hơn khi lợp mái với loại mái được ưa dùng hiện giờ là mái tôn..

Các loại xà gồ thép phổ biến nhất hiện nay

+ Xà gồ thép hình chữ C

+ Xà gồ thép hình chữ Z

+ Xà gồ thép hình chữ U

+ Xà gồ thép hình chữ I

Đối với mới công trình, thiết kế công trình khác nhau mà các loại xà gồ thép này sẽ được ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên sử dụng loại xà gồ thép nào cũng sẽ đảm bảo được độ bền chắc và tính ứng dụng và bền đẹp cho ngôi nhà, công trình của bạn.

2019/12/26Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status