Thép hộp là gì?

Thép hộp hiện nay cũng là nguyên liệu quan trọng được ứng dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng. Với nhiều chức năng nổi bật, đa dạng trong các ứng dụng, lĩnh vực thép hộp ngày nay cũng được sủ dụng nhiều không kém so với các loại thép hình.

Thép hộp là gì?

Thép hộp được sản xuất, tạo hình khối ruột rỗng, có kích thước dài 6mm, dày 0.7 – 5.1 mm. Là một loại thép có tính ứng dụng cao, có thể được sử dụng vào trong rất nhiều các công trình, ứng dụng, thép hộp đang ngày càng tạo được nhiều tin tưởng của người tiêu dùng.

Thép hộp có hai dạng chính là thép hình dạng hình vuông và thép hộp dạng hình chữ nhất và tùy vào mục đích cũng như công trình áp dụng, tùy vào các đặc điểm để lựa chọn sử dụng hai loại sản phẩm cho phù hợp nhất.

Thép hộp có công dụng làm nhà tiền chế, làm khung hàng rào, làm kết cấu cho những khu vực nhà xưởng cỡ nhỏ, hay được dùng trong các công trình xây dựng lớn với nhiều ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra thép hộp còn có đa dạng các kích thước, dễ dàng cho người mua khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm của thép hộp

+ Giá thành thấp: Nguyên liệu đầu vào sản xuất nên thép hộp là nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ nên thép hộp sau khi sản xuất giá cũng rất phải chăng.

+ Tuổi thọ cao: với lớp mạ kẽm bên ngoài thép hộp sẽ giúp thép hộp chống chịu được với các tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng thép, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, tác hại của môi trường hay chống ăn mòn với hóa chất.

+ Chi phí bảo trì và kiểm tra rẻ: Là một sản phẩm dễ dàng thay thế, bảo trì nên thép hộp rất dễ dàng trong việc thay thế với giá cả rất rẻ, việc kiểm tra cũng vô cùng dễ dàng khi kết cấu của thép không hề phức tạp.

2019/12/26Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status