Thép hình là gì?

Thép hình là một loại thép nổi bật với rất nhiều các hình chữ khác nhau như hình I, hình U, hình H, hình V,….Thép hình hiện nay được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng nhà xưởng lớn với những đặc tính nổi bật, tính ứng dụng cao và đa dạng các kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn.

Thép hình là gì?

Thép hình là loại thép có hình dạng theo kiểu các chữ cái khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thép hình chữ gì.

Thép hình là loại thép gần như không thể thiếu trong rất nhiều các công trình từ công trình xây dựng dân dụng cho đến các công trình xây dựng công nghiệp.

Thép hình là một trong những nguyên vật liệu sắt thép quan trọng được ứng dụng và sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành công nghiệp nặng như: xây dựng cầu đường, ngành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cầu, tháp truyền, nâng và vận chuyển máy móc, lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, nâng và vận chuyển máy, làm cọc cho nền nóng nhà xưởng…

Các loại thép hình phổ biến hiện nay

+ Thép hình H: là loại thép hình có kết cấu giống với thép hình chữ H, là loại thép có khả năng cân bằng cao, chịu được nhiếu áp lực, cường độ chịu lực cao và rất bền bỉ, vững chắc.

+ Thép hình I: có hình dáng tương tự thép hình H, tuy nhiên hai cánh được cắt ngắn hơn. Cũng tương tự như thép hình H, thép hình I cũng có cường độ chịu lực cao, bền bỉ và khá vững chắc. Tùy vào từng công trình, mục đích sử dụng mà hai loại thép hình này sẽ được lựa chọn để sử dụng.

+ Thép hình V: là loại thép hình có kết cấu giống với hình chữ V. Sản phẩm có đặc tính cứng, khả năng chịu lực cao, độ bền bỉ cao. Thép hình V chủ yếu thường được dùng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp đóng tàu.

+ Thép hình U: là thép hình có kết cấu giống với chữ U, cũng tương tự các loại thép hình này có đặc tính cứng, cường độ chịu lực cao, độ bền bỉ, tuổi thọ cao.

Tuy vào từng nhu cầu mà người mua hàng sẽ lựa chọn các sản phẩm thép hình tương ứng. Mỗi loại thép hình sẽ có những ưu điểm và tính ứng dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại thép hình này đều cần đối với mỗi công trình xây dựng.

2019/12/26Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2024 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status