Thép hình I là gì?

Hiện nay, các sản phẩm thép hình đang được sử dụng, ứng dụng trong rất nhiều các công trình xây dựng, công trình nhà xưởng. Với các ưu điểm vượt trội, khả năng ứng dụng rộng rãi, thép hình đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nữa. Không chỉ còn trong những công trình công nghiệp lớn, thép hình dần được sử dụng trong các công trình dân dụng với mức độ nhỏ hơn.

Thép hình I cũng không phải là ngoại lệ khi mà nó đang được sử dụng khá thường xuyên, ngoài những công trình xây dựng với công dụng tạo kết cấu, thép hình I còn được dùng đểl làm xà gồ mái cho các nhà xưởng, hay được ứng dụng trong các công trình dân dụng khác.

Thép hình I là gì?

Thép hình I là một loại thép hình có tiết diện hình chữ I, thép hình I được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng. Thép hình I có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều ứng dụng và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm thích hợp cho các công trình xây dựng hay kết cấu.

Thép hình I có cấu tạo khá giống với thép hình H, tuy nhiên hai cánh của thép hình I sẽ được cắt ngắn đi hơn so với thép hình H. Về cơ bản, ứng dụng của hai loại thép hình I và H này khá giống nhau, và tùy vào mục đích công trình, ứng dụng, điều kiện công trình để lựa chọn xem sản phẩm thép hình nào sẽ phù hợp hơn.

Ưu điểm và ng dụng của thép hình I

 • Độ bền cao, chắc chắn, chịu lực tốt
 • Chịu lực ép, áp lực cao
 • Giảm trọng lượng khung thép kết cấu

Thép hình I thường được ứng dụng chủ yếu vào các công trình xây dựng công nghiệp

Được ứng dụng trong việc xây dựng khung nhà, khung thép nhà tiền chế,

Ưu điểm của việc sử dụng thép hình I

 • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp giảm tải trọng
 • Tiết kiệm vật liệu (so với nhà cố định truyền thống)
 • Cài đặt đơn giản, nhanh chóng, bất kể điều kiện thời tiết
 • Tận dụng không gian hội thảo
 • Đồng bộ hóa cao
 • Dễ mở rộng
 • Tiết kiệm thời gian, ít tiền
 • Nhà xưởng thép tiền chế hoặc nhà thép có thể được lắp đặt trong xưởng

 

2019/12/26Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Nhà phân phối thép Miền Nam giá rẻ mới nhất năm 2020

Nhà phân phối thép pomina giá rẻ mới nhất năm 2020

Thép Miền Nam Bao Nhiêu 1 Cây?

1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Việt Nhật bao nhiêu 1 cây?

Zalo: 0917020303
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu
Copyright 2023 © giathephinh24h.net. DMCA.com Protection Status